HOTLINE: 0869079888

Phong thủy và trà đạo

06-09-2018
Thông qua phong thủy, chúng ta thấy được những vẻ đẹp của nghệ thuật trà đạo. Và ngược lại, thông qua trà đạo, chúng ta thấy được những yếu tố phong thủy không thể tách rời.

Phong thủy và trà đạo - mối liên hệ không thể tách rời

Phong thủy và trà đạo từ lâu đã có mối liên hệ chặt chẽ không thể tách rời, gắn liền với những bài học, quan niệm, đạo lý được lưu truyền từ ngàn đời xưa.
Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và những người châu Á nói chung, phong thủy và trà đạo không còn là những khái niệm quá mới lạ. Hai khái niệm này đã xuất hiện, tồn tại và được lưu giữ cho tới ngày nay qua rất nhiều thế hệ, gắn liền với những câu chuyện, quan niệm sâu sắc. Hai khái niệm này không tồn tại một cách riêng lẻ, mà có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Cho nên, người tin vào những quan niệm phong thủy thường cũng rất yêu thích loại hình nghệ thuật trà đạo và ngược lại. Vậy mối quan hệ giữa phong thủy và trà đạo là gì?
 
Phong thủy và đời sống
Phong thủy và đời sống


Phong thủy và trà đạo là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, phong thủy là một khoa học của người Trung Hoa, bắt nguồn từ khoảng 4000 năm về trước. Phong thủy được xây dựng thành 1 học thuyết, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước trong đất trời tự nhiên đến đời sống của con người. 
Còn nói về trà đạo, thì trà đạo là việc thưởng trà, đàm đạo. Nhưng không chỉ đơn thuần là 1 hành động, trà đạo được xem là cả một nghệ thuật về triết lý, dạy chúng ta cách thưởng thức cuộc sống và truyền tải những bài học nhân văn sâu sắc. 
 
Phong thủy và trà đạo
Phong thủy và trà đạo
 

Mối quan hệ giữa phong thủy và trà đạo

Sở dĩ, phong thủy và trà đạo có mối liên hệ với nhau là bởi chúng đều mang đến những bài học triết lý sâu sắc trong cuộc sống, ảnh hưởng tới cách chúng ta nhìn nhận, thưởng thức cuộc sống xung quanh, hướng con người đến chân - thiện - mỹ.
Như vậy, thông qua phong thủy, chúng ta thấy được những vẻ đẹp của nghệ thuật trà đạo. Và ngược lại, thông qua trà đạo, chúng ta thấy được những yếu tố phong thủy không thể tách rời.
 
Phong thủy và trà đạo trong cuộc sống
Phong thủy và trà đạo trong cuộc sống
 
Phong thủy và trà đạo đều mang đến những bài học quý giá cho chúng ta
Từ lâu, phong thủy và trà đạo đã là 2 yếu tố quan trọng không thể tách rời. Những người có niềm tin vào phong thủy sẽ tìm được những đạo lý, quy luật trong trà đạo, trong khi đó những người thưởng thức trà đạo lại học hỏi thêm được những quan niệm trong phong thủy. Vì thế, nếu như bạn muốn bắt đầu với bất cứ loại hình nào, dù là phong thủy hay trà đạo, thì cũng đừng quên đặt chúng trong 1 mối quan hệ tương quan chặt chẽ nhé. Để tham khảo thêm những bài viết có chủ đề tương tự, vui lòng truy cập website http://bantradongky.com/ ngay hôm nay nhé.
 
Xem thêm các bài viết khác:

Video giới thiệu

Tin Tức về Cà Phê

Tin tức phong thủy

Thông qua phong thủy, chúng ta thấy được những vẻ đẹp của nghệ thuật trà đạo. Và ngược lại, thông qua trà đạo, chúng ta thấy được những yếu tố phong thủy không thể tách rời.
Phong thủy và trà đạo

Thông qua phong thủy, chúng ta thấy được những vẻ đẹp của nghệ thuật trà đạo. Và ngược lại, thông qua trà đạo,

Loại bàn trà khá là phổ biến với nhiều mẫu mã và được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, từ cổ điển cho đến hiện đại, tối giản. Không chỉ vậy, bàn uống trà bằng gỗ còn có tuổi thọ cao hơn so với những chất liệu khác.
Bàn trà hiện đại theo phong cách cổ truyền

Loại bàn trà khá là phổ biến với nhiều mẫu mã và được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian kiến

Với  cách lựa chọn mẫu bàn trà tốt nhất có mặt bàn bằng đá có kiểu dáng khá đa dạng với nhiều loại vân đá khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.
Bàn trà và cách lựa chọn mẫu bàn trà tốt nhất

Với cách lựa chọn mẫu bàn trà tốt nhất có mặt bàn bằng đá có kiểu dáng khá đa dạng với nhiều loại vân đá

Một chiếc bàn trà gỗ hương đẹp không chỉ đơn thuần được khách hàng mua về để sử dụng ở nhà mà còn được xem là một trong những món quà tặng biếu người thân, đối tác… vừa sang trọng, đẳng cấp vừa ý nghĩa.
Bàn trà gỗ hương đẹp

Một chiếc bàn trà gỗ hương đẹp không chỉ đơn thuần được khách hàng mua về để sử dụng ở nhà mà còn được

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu bàn trà dành cho phòng khách. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng đó là http://bantradongky.com/. Những sản phẩm tại đây đa dạng về kiểu dáng thiết kế, đảm bảo về chất lượng, độ bền và có tính thẩm mỹ cao.
Giới thiệu những mẫu bàn trà phòng khách đẹp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu bàn trà dành cho phòng khách. Một trong

Nếu bạn muốn mua một bộ đơn giản, nhỏ gọn, mức giá vừa chừng bạn có thể chọn bộ sản phẩm bàn trà điện DK 40 -43, giá chỉ 1 triệu 380 nghìn. Với mức giá cực rẻ như vậy nhưng bộ sản phẩm bàn trà Nhật giá rẻ này lại không hề thua kém với các dòng cấp cao khác.
Có nên mua bàn trà Nhật giá rẻ

Nếu bạn muốn mua một bộ đơn giản, nhỏ gọn, mức giá vừa chừng bạn có thể chọn bộ sản phẩm bàn trà điện DK

Những chiếc bàn trà điện được làm từ gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn màu sắc nào phù hợp với sở thích và nội thất phòng khách. Ngoài ra thì những chiếc bàn này còn được tích hợp thêm một số tính năng mới như làm ngăn kéo đựng đồ.
Bàn trà sofa nhập khẩu

Những chiếc bàn trà điện được làm từ gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn màu

Sản phẩm bàn trà điện Đài Loan cũng có rất nhiều chủng loại và kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn. Trọn bộ sản phẩm bàn trà điện đa năng bao gồm: 1 Bàn trà gỗ + 1 Bộ ấm chén sứ + 1 Bộ siêu đun + 1 bộ dung cụ vệ sinh. Nhưng khi mua tại website bantradongky.com bạn sẽ được tặng thêm 1 bộ trang trí phong thủy giá trị và đảm bảo 100% gỗ tự nhiên. Về giá cả sẽ luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Giới thiệu về bàn trà điện Đài Loan

Sản phẩm bàn trà điện Đài Loan cũng có rất nhiều chủng loại và kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn. Trọn